2 Ngày với lớp học ĐỘC QUYỀN của An Thịnh – KenBar

Khóa Học Pha Chế HOÀN TOÀN MỚI! Cơ Hội Bật Mí Với Những Công Thức Pha Chế Vô Cùng Đơn Giản Nhưng Mang Lại Hương Vị Đặc Biệt. Với Những Công Thức Ấy Đã Giúp Kenbar Sở Hữu 6 Chuỗi Nhượng Quyền. Công Thức Sẽ Được Tiết Lộ Trong Khoá Học!

Khóa học pha chế tại An Thịnh Kenbar

Học viên . tại lớp

9 Lợi ích khi tham gia khoá học pha chế:
Lợi ích #1: Được trực tiếp Giảng viên An Thịnh đào tạo
Lợi ích #2: Hiểu về mô hình kinh doanh từ hơn 200 quán thành công
Lợi ích #3: Dạy theo mô hình giá bán từng phân khúc, tính giá Cost cho phù hợp với mô hình học viên đưa ra
Lợi ích #4: Được vào cộng đồng học viên KenGroup. Chúng tôi theo học viên trọn đời sau khoá học, Tư vấn, Công thức, Setup mở quán.
Lợi ích #5: Được đưa vào Nhóm tư vấn với Giảng viên sau khoá học để được định hướng thêm
Lợi ích #6: Được tham khảo nguyên vật liệu, dụng cụ và máy móc ngay tại lớp từ A đến Z để mở quán
Lợi ích #7: Cam kết không rủi ro, học 2 ngày tự tin pha chế
Lợi ích #8: Tất cả nguyên vật liệu, đồ dùng được hỗ trợ miễn phí trong suốt quá trình học

Lợi ích #9: Không chỉ dạy pha chế mà còn hướng dẫn chiến lược marketing, chiến lược kinh doanh, cách thức vận hành, set up quán

THỜI HẠN KHUYẾN MÃI CHỈ CÒN:
Giờ
Phút
Giây
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI !!!

9.900.000 đ chỉ còn 5.000.000 đ

Khoá học pha chế này dành cho ai?
CHỦ QUÁN: Muốn cập nhật những công thức mới, chiến lược kinh doanh thành công hơn
NGƯỜI DỰ ĐỊNH MỞ QUÁN: Giúp học viên có định hướng mở quán cách thức vận hành, setup tránh rủi ro thất thoát
NGƯỜI MUỐN NÂNG CẤP MÔ HÌNH KINH DOANH: Cần hiểu thêm về xu thế thị trường, kết hợp nhiều mô hình kinh doanh thành công.

CHỦ NHÀ HÀNG & KHÁCH SẠN: Cần cập nhật Menu thức uống Hot trend hiện tại và kết hợp mô hình kinh doanh đa kênh.

Bạn sẽ được học gì trong 2 ngày?

Bạn sẽ được học tất cả 14 chủ đề ở Menu của Kenbar. Những kiến thức được đào tạo đều là bí mật kinh doanh, công thức thành công của An Thịnh – Kenbar.

Khi học viên học nghiêm túc với An Thịnh – Kenbar. Chúng tôi tin bạn sẽ tự tin mở quán được. Cũng như các học viên khác, không chỉ mở được 1 quán mà mở được 1 chuỗi trà sữa, hay chuỗi thức uống. 

Thật tuyệt vời phải không nào? còn chần chờ gì nữa. Hãy đăng ký để được tham gia vào cộng đồng pha chế của An Thịnh – Kenbar.

Chúng tôi luôn bên cạnh bạn trên con đường kinh doanh Trà sữa – thức uống của bạn. Cơ hội sẽ đến chỉ khi bạn hành động!

Sản phẩm tại lớp của Học viên Kenbar!

Đôi Nét Về Chuyên Gia

Tống Viết An Thịnh đã bắt đầu công việc kinh doanh của anh từ những năm 2013, khi mới bắt đầu vào thị trường này anh đã tự mình tìm tòi những nguyên liệu từ chiếc thìa từng cái ly nhựa. Và rồi đến nguyên liệu trà sữa.

Sau hơn 8 năm trong nghề, An Thịnh đã từng đứng lớp hơn 100 khoá học tại TP. HCM, hơn 70 khoá tại Thành Phố Đà Nẵng. Với lượng học viên lên đến hơn 2000 học viên.

Lớp học 2 ngày là sự đúc kết của hơn 8 năm trong lĩnh vực F&B hay chính xác hơn đó là 8 năm trong ngành Trà Sữa tại Việt Nam. 

Trong 2 ngày học viên không chỉ học về kiến thức Trà Sữa, mở quán mà Học viên còn được học về chiến lược kinh doanh thực chiến, và học được những Bí kíp Marketing mà chuỗi nhượng Quyền Kenbar đang sử dụng. Nó giúp cho Kenbar có Doanh thu hàng ngày luôn là quán cao nhất trong khu vực.

Chuyên Gia: Tống Viết An Thịnh
– CEO KenGroup – Tập đoàn pha chế hàng đầu tại Việt Nam

Kết quả từ Học viên của Kenbar!

Với sự hỗ trợ từ An Thịnh – Kenbar, sau khoá đào tạo 2 ngày đã có rất nhiều học viên tự mở quán được và rất đông khách. Để đạt được điều đó, học viên cần học 2 ngày nghiêm túc với An Thịnh Kenbar. Dưới đây là những hình ảnh quán của học viên từng học tại An Thịnh Kenbar.

Lịch học Khoá học pha chế!
Khoá học Pha Chế Đỉnh Cao 4.0 tại HCM, Đà Nẵng và cả khoá học Online. Tất cả khoá học chỉ giới hạn 25 học viên, để đảm bảo bạn sẽ được tham gia hãy đặt cọc để được giữ chỗ hoặc Thanh toán hết học phí để chắc chắn Trung tâm có chuẩn bị nguyên liệu cho bạn.
Địa điểm học Chi nhánh Khoá Ngày học
893 - 895 Nguyễn Tất Thành, Xuân Hà, Thanh Khê Đà Nẵng K104 02-03/10/2020
1194 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7 Hồ Chí Minh K105 09-10/10/2020
893 - 895 Nguyễn Tất Thành, Xuân Hà, Thanh Khê Đà Nẵng K106 16-17/10/2020
1194 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7 Hồ Chí Minh K107 23-24/10/2020
893 - 895 Nguyễn Tất Thành, Xuân Hà, Thanh Khê Đà Nẵng K108 30-31/10/2020
Học Trực Tuyến (Nguyên liệu và dụng cụ được gửi về tận nhà) Tại Nhà KTT3 LINH ĐỘNG
Bạn muốn học nhưng “KHÔNG THỂ” đến lớp?

Khoá học pha chế trực tuyến sẽ giúp học viên vẫn nắm được toàn bộ kiến thức khoá học pha chế. Khi tham gia khoá học này, trung tâm sẽ gửi toàn bộ nguyên liệu cần thiết để học viên có thể thực hành tại nhà. Học viên sẽ học Trực tuyến  nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các chuyên đề học của Trung tâm.

Chúng tôi đã giúp rất nhiều học viên
và An Thịnh – Kenbar cũng có thể giúp bạn đạt kết quả

“Từ lúc bắt đầu học em chưa biết gì cả, nhưng sau 2 ngày học em đã đủ tự tin, sau khóa học này em nhận được nhiều thứ hơn không chỉ là công thức ngon, đó là sự lựa chọn xuất sắc nhất của em khi tham dự khóa học tại Kenbar” – Anh Thắng K95 HCM

“Kết thúc khoá học đã xoá bỏ suy nghĩ chỉ học xong công thức rồi về mà thực hành làm rất nhiều món nước, có cả những món mình rất thích” – Chị Yến K93 HCM

“Em biết được nhiều hơn, có những món em nghĩ mình làm đúng nhưng sau khi học xong mình cần cải thiện nhiều hơn, em cảm thấy rất hài lòng, thầy chỉ nhiệt tình, có những bí quyết thầy đều chỉ hết” – Chị Trân K95 HCM

“2 ngày học là một trải nghiệm rất thú vị, kiến thức vững hơn rất nhiều, hy vọng sắp tới sẽ được đồng hành với thầy trong những sản phẩm mới” – Anh Khương K95 HCM

Khoá Học Pha Chế Được Đào Tạo Ở Đâu?

Để học viên có một môi trường học chuyên nghiệp, chúng tôi không tổ chức đại trà ở nhiều tỉnh thành mà chỉ tập trung vào 2 cơ sở của Kenbar là Quận 7, Tp. HCM và TP. Đà Nẵng. Ngoài ra nếu học viên không thể đến học chúng tôi vẫn tạo điều kiện để học viên học từ xa.

Số lượng học viên mỗi khoá Trung tâm chỉ nhận “TỐI ĐA 25 HỌC VIÊN”, nếu anh chị đăng ký trễ trung tâm sẽ phải xếp lịch vào một khoá khác, có thể tuần sau hoặc tháng sau. Vì thế để đảm bảo được là học viên của An Thịnh – Kenbar anh chị cần phải đăng ký sớm để được giữ chỗ

Khuyến mãi Sắp kết thúc rồi

Áp dụng khi khách hàng thanh toán toàn bộ trước 5.000.000đ học phí hoặc đặt cọc trước cho lớp học tối thiểu 500.000đ, phần còn lại sẽ thanh toán khi tham gia vào lớp học

Giờ
Phút
Giây

9.900.000 đ chỉ còn 5.000.000 đ

Những Câu Hỏi Thường Gặp!

Bạn vẫn đang thắc mắc mà chưa thể đăng ký? dưới đây là những câu hỏi của học viên chúng tôi đã gặp phải.
Hãy giải quyết vấn đề của bạn để bạn có thể sớm trở thành học viên của An Thịnh – Kenbar

Sau khi đăng ký khoá học, hệ thống tự động của An Thịnh - Kenbar sẽ gửi hướng dẫn cách thanh toán tới số điện thoại mà học viên cung cấp.

An Thịnh - Kenbar luôn có bộ phận hỗ trợ trực tuyến, chúng tôi trực 24/7 để có thể hỗ trợ học viên. Nếu cần bất kỳ hỗ trợ nào bạn hãy liên hệ với trung tâm qua Hotline: 0977 743 233

Bạn sẽ được hoàn 100% số tiền khi bạn đã học hết mình và thấy khoá học không giúp ích gì được cho công việc kinh doanh của bạn.

Tất cả học viên của An Thịnh - Kenbar khi sử dụng nguyên liệu tại trung tâm luôn có mức chiết khấu cao hơn hẳn so với thị trường, kể cả khi mua số lượng nhỏ. Giúp cho học viên khởi nghiệp thành công với số vốn không cao

Tại trung tâm khi bạn muốn tham gia nhưng không thể đến lớp, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch và Coaching qua phần mềm Zoom và Zalo. Tất cả nguyên liệu sẽ được gửi đến tận nhà khách hàng. Đặc biệt tất cả ưu đãi từ trung tâm bạn vẫn sẽ được nhân đầy đủ.

Giới thiệu

An Thịnh – Kenbar là trung tâm chuyên đào tạo pha chế, sáng tạo món ăn vặt, những khoá học về thức uống đặc biệt hoặc Bingsu Hàn quốc, …

Công ty cổ phần tập đoàn ngành pha chế Kengroup

Website thuộc bản quyền của KenGroup | Nội dung được bảo vệ và cấm sao chép dưới mọi hình thức.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hãy Để Lại Thông Tin Của Bạn Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Và Tư Vấn Kỹ Hơn!