1 Ngày học trực tiếp với Chuyên Gia An Thịnh Kenbar

KHOÁ HỌC BINGSU Được Rất Nhiều Chủ Quán Yêu Thích. An Thịnh Kenbar Sẽ Tiết Lộ Công Thức Bí Mật Giúp Học Viên Có Ngay Bí Quyết Cho Món BingSu – Kem Tuyết Hàn Quốc Cực Ngon
Khoá học Bingsu

Học viên . tại lớp

Tại Sao Chọn Khoá Học BingSu tại An Thịnh Kenbar
Lợi ích #1: Thực hành ngay tại lớp, được hướng dẫn chi tiết công thức làm Tuyết ăn không ngán.
Lợi ích #2: Chỉ học 1 ngày duy nhất. Được phát tài liệu học để có thể tự Mix các món BingSu theo ý.
Lợi ích #3: Được học trực tiếp từ chuyên gia pha chế Tống Viết An Thịnh.
Lợi ích #4: Được sử dụng tất cả nguyên liệu và máy móc pha chế tại Trung tâm đào tạo.
Lợi ích #5 : Được vào cộng đồng học viên KenGroup. Chúng tôi theo học viên trọn đời sau khoá học, Tư vấn, Công thức, Setup mở quán.

Đặc biệt : Được tặng ngay công thức Milo dầm HOTTREND hiện nay!

THỜI HẠN KHUYẾN MÃI CHỈ CÒN:
Giờ
Phút
Giây
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI !!!

9.900.000 đ chỉ còn 5.000.000 đ

Tôi Sẽ Được Học Loại BingSu Nào?
Loại #1: BingSu Matcha
Loại #2: BingSu Socola
Loại #3: BingSu dâu
Loại #4: BingSu Nguyên Vị

Loại #5 : BingSu Mix các loại trái cây

Học viên . tại lớp

Chúng tôi đã giúp rất nhiều học viên
và An Thịnh – Kenbar cũng có thể giúp bạn đạt kết quả

“Sau khi học 2 ngày, chị đã học được rất nhiều công thức bổ ích cho công việc sau này, ngoài ra còn học được phương án và chiến lược kinh doanh để áp dụng mô hình về sau” – Chị Tâm K93 HCM

“Kết thúc khoá học đã xoá bỏ suy nghĩ chỉ học xong công thức rồi về mà thực hành làm rất nhiều món nước, có cả những món mình rất thích” – Chị Yến K93 HCM

Khoá Học BingSu Được Đào Tạo Ở Đâu?

Để học viên có học khoá học Bingsu chuyên nghiệp, chúng tôi không tổ chức đại trà ở nhiều tỉnh thành mà chỉ tập trung vào 2 cơ sở của Kenbar là Quận 7, Tp. HCM và TP. Đà Nẵng.
Ngoài ra nếu học viên không thể đến học chúng tôi vẫn tạo điều kiện để học viên học từ xa.

Số lượng học viên mỗi khoá Trung tâm chỉ nhận “TỐI ĐA 30 HỌC VIÊN”, nếu anh chị đăng ký trễ trung tâm sẽ phải xếp lịch vào một khoá khác, có thể tuần sau hoặc tháng sau. Vì thế để đảm bảo được là học viên của An Thịnh – Kenbar anh chị cần phải đăng ký sớm để được giữ chỗ

Đôi Nét Về Chuyên Gia

Tống Viết An Thịnh đã bắt đầu công việc kinh doanh của anh từ những năm 2013, khi mới bắt đầu vào thị trường này anh đã tự mình tìm tòi những nguyên liệu từ chiếc thìa từng cái ly nhựa. Và rồi đến nguyên liệu trà sữa.

Sau hơn 8 năm trong nghề, An Thịnh đã từng đứng lớp hơn 100 khoá học tại TP. HCM, hơn 70 khoá tại Thành Phố Đà Nẵng. Với lượng học viên lên đến hơn 2000 học viên.

Lớp học 2 ngày là sự đúc kết của hơn 8 năm trong lĩnh vực F&B hay chính xác hơn đó là 8 năm trong ngành Trà Sữa tại Việt Nam. 

Trong 2 ngày học viên không chỉ học về kiến thức Trà Sữa, mở quán mà Học viên còn được học về chiến lược kinh doanh thực chiến, và học được những Bí kíp Marketing mà chuỗi nhượng Quyền Kenbar đang sử dụng. Nó giúp cho Kenbar có Doanh thu hàng ngày luôn là quán cao nhất trong khu vực.

Chuyên Gia: Tống Viết An Thịnh
– CEO KenGroup – Tập đoàn pha chế hàng đầu tại Việt Nam

Lịch học Khoá học Bingsu!
Khoá học Pha Chế Đỉnh Cao 4.0 tại HCM, Đà Nẵng và cả khoá học Online. Tất cả khoá học chỉ giới hạn 25 học viên, để đảm bảo bạn sẽ được tham gia hãy đặt cọc để được giữ chỗ hoặc Thanh toán hết học phí để chắc chắn Trung tâm có chuẩn bị nguyên liệu cho bạn.
Địa điểm học Chi nhánh Khoá Ngày học
1194 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7 Hồ Chí Minh K6 25/10/2020
1194 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7 Hồ Chí Minh K7 08/11/2020

Khuyến mãi Sắp kết thúc rồi

Áp dụng khi khách hàng thanh toán khoá học bingsu toàn bộ trước 5.000.000đ học phí hoặc đặt cọc trước cho lớp học tối thiểu 500.000đ, phần còn lại sẽ thanh toán khi tham gia vào lớp học

Giờ
Phút
Giây

9.900.000 đ chỉ còn 5.000.000 đ

Những Câu Hỏi Thường Gặp!

Bạn vẫn đang thắc mắc mà chưa thể đăng ký? dưới đây là những câu hỏi của học viên chúng tôi đã gặp phải.
Hãy giải quyết vấn đề của bạn để bạn có thể sớm trở thành học viên khoá học Bingsu của An Thịnh – Kenbar

Sau khi đăng ký khoá học, hệ thống tự động của An Thịnh - Kenbar sẽ gửi hướng dẫn cách thanh toán tới số điện thoại mà học viên cung cấp.

An Thịnh - Kenbar luôn có bộ phận hỗ trợ trực tuyến, chúng tôi trực 24/7 để có thể hỗ trợ học viên. Nếu cần bất kỳ hỗ trợ nào bạn hãy liên hệ với trung tâm qua Hotline: 0977 743 233

Bạn sẽ được hoàn 100% số tiền khi bạn đã học hết mình và thấy khoá học không giúp ích gì được cho công việc kinh doanh của bạn.

Tất cả học viên của An Thịnh - Kenbar khi sử dụng nguyên liệu tại trung tâm luôn có mức chiết khấu cao hơn hẳn so với thị trường, kể cả khi mua số lượng nhỏ. Giúp cho học viên khởi nghiệp thành công với số vốn không cao

Tại trung tâm khi bạn muốn tham gia nhưng không thể đến lớp, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch và Coaching qua phần mềm Zoom và Zalo. Tất cả nguyên liệu sẽ được gửi đến tận nhà khách hàng. Đặc biệt tất cả ưu đãi từ trung tâm bạn vẫn sẽ được nhân đầy đủ.

Giới thiệu

An Thịnh – Kenbar là trung tâm chuyên đào tạo pha chế, sáng tạo món ăn vặt, những khoá học về thức uống đặc biệt hoặc Bingsu Hàn quốc, …

Công ty cổ phần tập đoàn ngành pha chế Kengroup

Khoá học

Dưới đây là những khoá học mà trung tâm đang đào tạo.
Website thuộc bản quyền của KenGroup | Nội dung được bảo vệ và cấm sao chép dưới mọi hình thức.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hãy Để Lại Thông Tin Của Bạn Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Và Tư Vấn Kỹ Hơn!