Chuyên Gia Pha Chế An Thịnh - Kenbar

Đào tạo .

An Thịnh – Kenbar là trung tâm hàng đầu về đạo tạo pha chế, sáng tạo thức uống cho quán Cafe, trà sữa chuyên nghiệp.
Chuyên gia pha chế Tống Viết An Thịnh là người sáng lập KenGroup Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Pha chế, Settup quán,chuyển nhượng, truyền thông,Từ năm 2016 đến nay ông đã tham gia settup cho 200 quán trà sữa lớn nhỏ và dạy hàng ngàn học viên, với hơn 60 khóa học đã diễn ra thành công. An Thịnh đã truyền cảm hứng và những bí quyết để pha chế chuẩn vị cho hàng ngàn học viên, để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Số Liệu Thực Tế Từ An Thịnh - Kenbar

1.286+ Học viên tham gia khoá học pha chế tại Trung tâm
84+ Học viên đã mở quán thành công và có tối thiểu 2 quán Cafe, Trà sữa
175+ Khoá học đã được tổ chức tại HCM và Đà Nẵng. 

Khóa học pha chế tại An Thịnh Kenbar
Khoá Học Pha Chế Tại An Thịnh – Kenbar

Chúng tôi luôn tổ chức thường xuyên khoá học Pha chế, Khoá học này giúp cho học viên có cái nhìn tổng quát nhất về ngành pha chế. Lớp học 80% là thực hành vì thế giúp học viên có thể biết cách chế biến ngay tại lớp học. Khi tham gia học chúng tôi còn tặng cho học viên 1 cuốn sổ công thức đầy đủ những công thức pha chế ngon nhất.

Để giúp học viên tạo được nguồn khách quay lại quán thường xuyên, ở ngày đào tạo thứ 2, An Thịnh – Kenbar sẽ hướng dẫn và định hướng cho học viên cách thức marketing theo từng mô hình kinh doanh sao cho phù hợp nhất.

Khoá học Bingsu – Kem tuyết Hàn Quốc

BingSu hiện nay đang là một Trend mới của giới trẻ. An Thịnh Kenbar hiện đang đào tạo khoá BingSu – Kem tuyết Hàn Quốc trực tiếp tại cả 2 chi nhánh.
Ngoài ra khi học xong khoá học, tất cả học viên đều có ưu đãi đặc biệt để mua thiết bị làm BingSu. Giúp cho quán có thể có thêm 1 món mới đặc biệt và giúp quán đông khách hơn. Máy làm Bingsu có hiệu suất cao, 2 phút có thể làm được 3 tô Bingsu cỡ vừa. Khoá học chỉ trong vòng 1 ngày. Đảm bảo học viên có thể biết làm Bingsu ngay tại lớp học.

Chúng tôi đã giúp rất nhiều học viên
và An Thịnh – Kenbar cũng có thể giúp bạn đạt kết quả

“Sau khi học 2 ngày, chị đã học được rất nhiều công thức bổ ích cho công việc sau này, ngoài ra còn học được phương án và chiến lược kinh doanh để áp dụng mô hình về sau” – Chị Tâm K93 HCM

“Kết thúc khoá học đã xoá bỏ suy nghĩ chỉ học xong công thức rồi về mà thực hành làm rất nhiều món nước, có cả những món mình rất thích” – Chị Yến K93 HCM

Khoá Học Được Đào Tạo Ở Đâu?

Để học viên có một môi trường học chuyên nghiệp, chúng tôi không tổ chức đại trà ở nhiều tỉnh thành mà chỉ tập trung vào 2 cơ sở của Kenbar là Quận 7, Tp. HCM và TP. Đà Nẵng. Ngoài ra nếu học viên không thể đến học chúng tôi vẫn tạo điều kiện để học viên học từ xa.

Số lượng học viên mỗi khoá Trung tâm chỉ nhận “TỐI ĐA 25 HỌC VIÊN”, nếu anh chị đăng ký trễ trung tâm sẽ phải xếp lịch vào một khoá khác, có thể tuần sau hoặc tháng sau. Vì thế để đảm bảo được là học viên của An Thịnh – Kenbar anh chị cần phải đăng ký sớm để được giữ chỗ

Những Câu Hỏi Thường Gặp!

Bạn vẫn đang thắc mắc mà chưa thể đăng ký? dưới đây là những câu hỏi của học viên chúng tôi đã gặp phải.
Hãy giải quyết vấn đề của bạn để bạn có thể sớm trở thành học viên của An Thịnh – Kenbar

Sau khi đăng ký khoá học, hệ thống tự động của An Thịnh - Kenbar sẽ gửi hướng dẫn cách thanh toán tới số điện thoại mà học viên cung cấp.

An Thịnh - Kenbar luôn có bộ phận hỗ trợ trực tuyến, chúng tôi trực 24/7 để có thể hỗ trợ học viên. Nếu cần bất kỳ hỗ trợ nào bạn hãy liên hệ với trung tâm qua Hotline: 0977 743 233

Bạn sẽ được hoàn 100% số tiền khi bạn đã học hết mình và thấy khoá học không giúp ích gì được cho công việc kinh doanh của bạn.

Tất cả học viên của An Thịnh - Kenbar khi sử dụng nguyên liệu tại trung tâm luôn có mức chiết khấu cao hơn hẳn so với thị trường, kể cả khi mua số lượng nhỏ. Giúp cho học viên khởi nghiệp thành công với số vốn không cao

Tại trung tâm khi bạn muốn tham gia nhưng không thể đến lớp, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch và Coaching qua phần mềm Zoom và Zalo. Tất cả nguyên liệu sẽ được gửi đến tận nhà khách hàng. Đặc biệt tất cả ưu đãi từ trung tâm bạn vẫn sẽ được nhân đầy đủ.